Ngoài ưu điểm là khu đô thị khép kín dự án Goldmark City còn có ưu điểm gì?Câu hỏi:
Em đang ở khu chung cư thuộc dạng nhà ở xã hội, các tiện nghi tiện ích tthif vẫn chưa được ưng cho lắm hôm nay em đi đường có ghé qua vào xem cái dự án Goldmark City phải công nhận khu này rộng rãi mà các tiện nghi tiện ích đầy đủ nữa từ trung tâm mua sắm,nhà trẻ, bệnh viện… đều có hết trong khu, em đang tính về bàn bạc với nhà em có nên đổi sang đây ở không, theo quan điểm của em khu này có nhiều ưu điểm sau này chắc phát triển rất mạnh, quan điểm em vẫn ít chắc chưa đủ thuyết phục nhà em, có bac nào có thêm dẫn chứng không cho em xin ít để em thuyết phục nhà em sang đây ở cho sướng.hihiTrả lời:
Chuyên viên dự án Goldmark City sẽ đưa ra một vài quan điểm để bạn có thể nhìn thấy cơ hội phát triển của toàn khu dự án như sau:
 Với vị trí đắc địa nằm sát khu vực đường sắt trên cao, cách khu đường vành đai 1km, các trường đại học lớn… chung cư Goldmark City chắc chắn sẽ đem lại một mức tăng trưởng của vùng, một khu đô thị bậc nhất Hà Nội. Dưới đây là một số định vị bán kính bất động sản lý tưởng để các nhà đầu tư có thể yên tâm gửi vàng.
Thứ nhất: GoldmarkCity nằm trong vị trí lý tưởng để bất động sản không ngừng gia tăng giá trị là nằm ngay khu quy hoạch phát triển của thành phố. Điều này còn lý giải vì sao bất động sản có vị trí đắc địa trên những khu đất vàng thường được săn đón với giá ngất ngưởng.
Thứ hai: Khoanh vùng khu vực nội - ngoại đô thành phố đối với dự án Goldmark City là đường đi vào trung tâm thành phố thuận lợi với bán kính từ 6-8km.
Thứ ba: Lấy các công trình dịch vụ, tiện ích đô thị làm tham chiếu. Đối với chung cư Goldmark City nói riêng thì nó là một khu đô thị khép kín với đấy đủ các tiện nghi như nhà trẻ mẫu giáo, trường học lien cấp quốc tế, khu trung tâm thương mại và dịch vụ bệnh viện chăm sóc sức khỏe đều nằm trong khu. Hơn nữa khu chung cư Goldmark City còn nằm sát cạnh công viên Mai Dịch, yếu tố này trong thời gian tới sẽ làm giá trị thương mại của khu chung cư Goldmark City sẽ tăng mạnh theo thời gian.
Thứ tư: Xác định các tuyến hạ tầng giao thông làm cột mốc. Chung cư Goldmark City nằm ở giữa khoảng cách địa lợi như cách các tuyến xe bus 100m, tuyến metro 200mlaf các khoảng cách rất thuận lợi đối với dự án. Với cự ly cách đường vành đai 1km là một yếu tố vô cùng hợp lý, là một cự ly đẹp có thể tránh được các tác nhân như tiếng ồn và bụi.
Thứ năm: Cự ly vàng đối với bất động sản đang thay đổi theo quá trình đô thị hóa để đáp ứng được cuộc sống. Với khuôn viên hồ điều hòa nằm trước khu dự án Goldmark City sẽ là một điểm nhấn cho dự án, tạo không gian thoán đãng mát mẻ cho toàn khu, hơn thể nuwxax là tạo lên cuộc sống trong lành cho cư dân.
Để nắm bắt được rõ thông tin chi tiết hơn mời bạn truy cập vào website : goldmarkcenter.com hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline : 093 650 1213 để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn.

Không có nhận xét nào:

Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ"qua số điện thoại" hoặc để lại lời nhắn bên dưới

TIN NỔI BẬT

Gọi ngay: 0987 747 486