Home »
Đăng bởi Unknown lúc 23 thg 3, 2016

Thị trường bất động sản đang trong quá trình phục hồi nhờ động lực thúc đẩy từ các yếu tố kinh tế vĩ mô với mức tăng trưởng GDP vượt kỳ vọng và sự phát triển của kết cấu hạ tầng giao thông.

chung cư Goldmark City


Theo ghi nhận của CBRE Việt Nam, thị trường nhà ở năm 2015 sôi động với lượng mở bán và giao dịch cao vượt thời kỳ 2009 - 2011.

Tính cả năm 2015, có khoảng 28.000 căn hộ được chào bán và khoảng 21.000 căn hộ được giao dịch tại thị trường Hà Nội. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực so với giai đoạn trước.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, điểm đáng lưu ý, giờ đây các dự án chung cư không đơn thuần là cạnh tranh bằng giá bán hay vị trí, mà chủ đầu tư còn tập trung vào tiện ích, thiết kế, tạo dựng môi trường sống chất lượng cho cư dân nhằm thu hút khách hàng.

Nổi bật như dự án 
chung cư Goldmark City vốn được ví như “Singapore trong lòng Hà Nội”. Có vị trí tại 136 Hồ Tùng Mậu, tọa lạc phía Tây Hà Nội khu được coi là sẽ phát triển nhất trong thời gian tới, đi đôi với sự phát triển đó là các con đường được mở ra đặc biệt là đường sắt trên cao, Goldmark City là dự án được quản lý, điều hành và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, hấp dẫn người mua nhà ngay từ lần đầu ra mắt.

Ra mắt vào năm 2015 là một dự án có sức hút lớn nhất thị trường Hà Nội, với hơn 2000 căn hộ được giao dịch thành công nhanh chóng dự án mang nhiều hứa hẹn tốt đối với khách hàng.
Chung cư Goldmark City được thiết kế với các kiến trúc sư nước ngoài cùng với nhiều đơn vị tư vấn thiết kế có tiếng tăm, được thi công bởi 2 nhà thầu uy tin nhất của cả nước là Conteccon và Dellta.

Dự án Goldmark City gồm 9 tòa cao 40 tầng và được chia ra làm 4 block, lấy ý tưởng thành phố Singapore trong lòng Hà Nội, không gian xung quanh thoáng đãng, giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên, ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng khu nhà.


chung cư Goldmark City

Công viên hồ điều hòa nằm sát với dự án tạo thêm không gian xanh mở rộng, tạo cảm giác thoáng đãng, hòa mình giữa thiên nhiên với con người.


Thiết kế cảnh quan Goldmark City mang đến sự hài hòa với ánh sáng, thiên nhiên, môi trường của Hà Nội. Bên cạnh đường nét kiến trúc, Goldmark City còn chú trọng tới từng khía cạnh trong cuộc sống của mỗi cư dân, để tạo nên một môi trường sống lý tưởng với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh, tiện ích nội khu cao cấp.

Giới chuyên gia bất động sản cho rằng, năm 2016 phân khúc cao cấp sẽ tiếp tục sôi động và cạnh tranh giữa các dự án sẽ gay gắt hơn. Tuy nhiên, những dự án với sản phẩm đa dạng, tập trung vào yếu tố tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân và có điểm nhấn khác biệt, có chiều sâu trong khâu thiết kế và đầu tư sẽ “nắm giữ” được thị trường.


Đăng ký mua dự án Goldmark City liên hệ:

Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: