Home »
Đăng bởi Unknown lúc 31 thg 3, 2016

Goldmark City được mệnh danh là bệnh viện quốc tế hàng đầu tại khu vực phía Tây Hà Nội, nằm trong Khu đô thị chung cư Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội). Cùng với chuỗi hệ thống phòng khám Đa khoa quốc tế phòng khám Đa khoa quốc tế Goldmark City thuộc chung cư Goldmark City – thương hiệu Goldmark City (dịch vụ y tế chất lượng cao) hoàn hảo và phù hợp đang chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân khu đô thị sinh sống tại đây, thu hút một lượng lớn bệnh nhân trên cả nước.

dự án Goldmark City

Bệnh viện Goldmark City ra giúp giải quyết các vấn đề chăm sóc về sức khỏe mà tất cả các bệnh viện không đủ tải, nó là một món quà dành tặng sức khỏe cho bạn và gia đình. 
Điều đáng kể đến khi khám sức khở tại Goldmark City, bạn sẽ cảm nhận được yếu tố đẳng cấp bởi dịch vụ cây xanh hòa hợp với con người một môi trường trong lành và yên tĩnh. Không gian bệnh viện được trang bị đồng bộ hệ thống màng lọc bụi và vi khuẩn chuyên dụng, đảm bảo một môi trường khép kín, tránh được các hiện tượng lây nhiễm qua nhau.


dự án Goldmark City

Được coi là một bệnh viện quốc tế hạng sang giữa lòng của thủ đô Hà Nội yêu dấu bởi phòng khám tràn ngập ánh sáng tự nhiên, và đầy đủ các vật dụng thiết yếu để chăm sóc sức khỏe, Goldmark City đã không ngừng cố gắng để mọi người tới đây được sống trong một bầu không khí trong lành nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, tại phòng mổ, gây mê hồi sức, để đảm bảo vô trùng chủ đầu tư đã thiết kế không khí theo 1 chiều chỉ cho 1 dòng không khí từ trong ra ngoài. Ngược lại, tại các phòng cách ly bệnh nhân mang bệnh truyền nhiễm, không khí có áp lực âm để virus không tràn ra khỏi phạm vi trước khi được xử lý. Vì vậy khi đến Goldmark City bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề môi trường bệnh viện nơi đây, hãy đến ngay Goldmark City để được tư vấn sức và chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

Đăng ký mua dự án Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: