Home »
Đăng bởi Unknown lúc 28 thg 3, 2016

Goldmark City với mức đầu tư hơn 155 tỷ cho các tiện ích và cây xanh, thừa hưởng không gian xanh của khu công viên hồ điều hòa Mai Dịch, tất cả các điều nói trên tạo cho cư dân Goldmark City một không gian sống trong lành, một không gian có đầy đủ mọi thứ để đảm bảo chất lượng đời sống cho dân cư một cách tốt nhất.

Chung Cư Goldmark City

Goldmark City không chỉ kiến tạo, cung cấp một nơi cho bạn ở, mà còn đảm nhận vai trò kết nối, xây dựng văn hóa cộng đồng góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Goldmark City không chỉ kiến tạo nên một khu đô thị sang trọng với các tiện ích vượt trội, mà còn đảm nhận vai trò kết nối, xây dựng văn hóa cộng đồng, hình thành thành công một cộng đồng cư dân văn minh, hạnh phúc. Các sự kiện sinh hoạt văn hóa, thể thao, thể thao trí tuệ thường xuyên được tổ chức với quy mô lớn để phục vụ cho mọi đối tượng trong gia đình cư dân như Ngày hội thể thao, Đêm Giáng Sinh, Hội chợ tinh hoa Tết Việt. Những buổi sinh hoạt chung này được Goldmark City chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp mang lại cho cư dân một cộng đồng vui vẻ, hạnh phúc, khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.


Chung Cư Goldmark City

Goldmark City đã thành lập ban cộng đồng tại từng tòa nhà, khu biệt thự để duy trì hoạt động giao lưu văn hóa giữa các thành viên trong đại gia đình Goldmark City. Ban cộng đồng hiện nay hoạt động rất hiệu quả, phát huy được tài năng và lòng nhiệt tình của cư dân nên các buổi sinh hoạt giao lưu trong cộng đồng thực sự đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cư dân sinh sống tại đây.

Đăng ký mua chung cư Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: