Đăng bởi Unknown lúc 30 thg 3, 2016

Chung cư Goldmark City được xây dựng với tiêu chuẩn của 1 Singapore thu nhỏ trong Hà Nội, với các mô hình khép kín từ trường học, bệnh viện, các tiện ích vui chơi giải trí…tất cả đều hiện lên với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.
Mô hình bệnh viện tại Goldmark City là một khách sạn đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, với hệ thống, trang thiết bi tối tân hoàn hảo, Goldmark City với bệnh viện đa khoa quốc tế cao cấp đầu tiên trong khu vực.


Chung cư Goldmark City

Tại bệnh viện Goldmark City, bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, an ủi và thấu hiểu, người bệnh còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt cùng hệ thống dịch vụ đạt chuẩn khách sạn 5 sao, với các đội ngũ y bác sỹ tận tình, có tay nghề cao trong lĩnh vực y học, hứa hẹn cư dân nơi đây một chế độ thăm khám chu đáo và theo yêu cầu riêng của cư dân.


Với nhiều phòng khám chữa bệnh nội trú khép kín, tiện nghi, sang trọng cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao, bệnh viện Goldmark City đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc sức khoẻ đầy tin cậy cho người dân Thủ đô, trở thành thương hiệu mạnh về y tế, đủ sức cạnh tranh và thu hút sự quan tâm của người dân trong khu vực phía Tây Hà Nội.Đăng ký mua dự án Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: