Đăng bởi Unknown lúc 16 thg 3, 2016

Nhằm đưa ra thông tin hữu ích cho các khách hàng lựa chọn căn hộ ưng ý với gia đình mình, vừa túi tiền mà lại chọn được vị trí phù hợp với khu vực mình đang làm việc để thỏa mãn nhu cầu của mọi người.

Dưới đây xin được liệt kê các phân khúc căn hộ chung cư trong đầu năm 2016 như sau:

Những dự án được mở bán tập trung ở các quận Mỹ Đình, Hà Đông, Hoàng Mai. Điển hình như Mon City - Mỹ Đình, Goldmark City - Hồ Tùng Mậu, FLC Complex 36 Phạm Hùng, Hanoi Landmark 51 - Hà Đông, Season Avenua - Hà Đông,... Hầu hết các căn hộ được mở bán trong giai đoạn này là đều có diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng, vị trí thuận lợi và phương thức thanh toán linh hoạt.

Phân khúc căn hộ cao cấp được bán nhiều nhất trong những tháng gần đây với giá dao động từ 30 – 40 triệu đồng/m2, tập trung chủ yếu ở các dự án khu vực phía Tây. Trong khi đó, phân khúc trung cấp cũng có một số dự án đang chào bán nằm ở khu phía Tây, nằm dọc trục vành đai 3, giá bán thường dao động xung quanh 25 triệu đồng/m2.

Còn với phân khúc bình dân, những dự án căn hộ mới thường nằm ở khu vực ven đô, lác đác ở các quận như Hà Đông, Hoài Đức, dọc Đại lộ Thăng Long, Hoàng Mai, với giá dao động khoảng 14-18 triệu đồng/m2

Trong các loại phân khúc cao cấp có lẽ dự án Goldmark City là dự án có giá thấp nhất, nhưng chắc có lẽ không có dự án nào cùng phân khúc mà có đầy đủ tiện nghi tiện ích như Goldmark City được, hơn hẳn tất cả mọi dự án về nhiều mặt như giao thông, không gian sống...

Bảng phân khúc giá bán các dự án 
bang-phan-khuc-du-an
Bảng phân khúc giá Goldmark City
Đăng ký mua dự án Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: