Đăng bởi Unknown lúc 9 thg 3, 2016

Câu hỏi:


Các nhà đầu tư bất động sản có những mục tiêu và khuynh hướng định hình dự án như thế nào để có thể đầu tư một bất động sản mang lại giá trị lợi nhuận cao? Điển hình như dự án chung cư Goldmark City các nhà đầu tư bất động sản nhìn nhận nó như thế nào? Sau đây sẽ đưa ra một vài điểm để góp phần vào câu trả lời cho câu hỏi của một số nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu như sau.

dự án Goldmark City

Trả lời:

Chuyên viên dự án Goldmark City sẽ đưa ra một vài quan điểm để bạn có thể nhìn thấy cơ hội phát triển của toàn khu dự án như sau:
 Với vị trí đắc địa nằm sát khu vực đường sắt trên cao, cách khu đường vành đai 1km, các trường đại học lớn… chung cư Goldmark City chắc chắn sẽ đem lại một mức tăng trưởng của vùng, một khu đô thị bậc nhất Hà Nội. Dưới đây là một số định vị bán kính bất động sản lý tưởng để các nhà đầu tư có thể yên tâm gửi vàng.
Thứ nhất: dự án Goldmark City nằm trong vị trí lý tưởng để bất động sản không ngừng gia tăng giá trị là nằm ngay khu quy hoạch phát triển của thành phố. Điều này còn lý giải vì sao bất động sản có vị trí đắc địa trên những khu đất vàng thường được săn đón với giá ngất ngưởng.
Thứ hai: Khoanh vùng khu vực nội - ngoại đô thành phố đối với dự án Goldmark City là đường đi vào trung tâm thành phố thuận lợi với bán kính từ 6-8km.
Thứ ba: Lấy các công trình dịch vụ, tiện ích đô thị làm tham chiếu. Đối với chung cư Goldmark City nói riêng thì nó là một khu đô thị khép kín với đấy đủ các tiện nghi như nhà trẻ mẫu giáo, trường học lien cấp quốc tế, khu trung tâm thương mại và dịch vụ bệnh viện chăm sóc sức khỏe đều nằm trong khu. Hơn nữa khu chung cư Goldmark City còn nằm sát cạnh công viên Mai Dịch, yếu tố này trong thời gian tới sẽ làm giá trị thương mại của khu chung cư Goldmark City sẽ tăng mạnh theo thời gian.
Thứ tư: Xác định các tuyến hạ tầng giao thông làm cột mốc. Chung cư Goldmark City nằm ở giữa khoảng cách địa lợi như cách các tuyến xe bus 100m, tuyến metro 200m là các khoảng cách rất thuận lợi đối với dự án. Với cự ly cách đường vành đai 1km là một yếu tố vô cùng hợp lý, là một cự ly đẹp có thể tránh được các tác nhân như tiếng ồn và bụi.
Thứ năm: Cự ly vàng đối với bất động sản đang thay đổi theo quá trình đô thị hóa để đáp ứng được cuộc sống. Với khuôn viên hồ điều hòa nằm trước khu dự án Goldmark City sẽ là một điểm nhấn cho dự án, tạo không gian thoán đãng mát mẻ cho toàn khu, hơn thể nữa là tạo lên cuộc sống trong lành cho cư dân.

Không có nhận xét nào: