Đăng bởi Unknown lúc 13 thg 2, 2016

Theo trang văn bản chính thức của ngày 18/1/2016, UBND Thành phố Hà Nội phối hợp cùng Sở Xây dựng Hà Nội, Công ty Hồng Ngân thuộc Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án Xây dựng khu công viên hồ điều hòa Mai Dịch. Đây là bước tiến quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành, tiến độ bán hàng của các dự án về chung cư hay biệt thự trong khu vực. Đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới độ nóng của chung cư Goldmark City.


Công viên mai dịch

Công viên mai dịch

Chung cư Goldmark City là dự án được hưởng nhiều lợi ích từ hồ điều hòa với quy mô và tiến độ xây dựng thần tốc Goldmark City đang là dự án hót nhất thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội. Sau 1 năm mở bán với gần 3000 căn hộ được giao dịch thành công, diện tích hơn 12ha, thiết kế đồng bộ với các diện tích căn hộ đa dạng từ 2 đến 4 ngủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với con đường lớn sẽ được thi công trong thời gian tới đó là Nuyễn Cơ Thạch kéo dài cắt với Hoàng Quốc Việt kéo dài, tuyến đường sắt trên cao Nhổn ga Hà Nội chắc chắn sẽ là cơ hội phát triển mạnh cho khu vực phía Tây Hà Nội. Đặc biệt hơn chung cư Goldmark City được nằm sát với hồ điều hòa, dự án công viên hồ điều hòa gồm 2 khu: Phía Bắc có diện tích khoảng 81.427m2, khu phía Nam khoảng 70.142m2. Trong đó, phần diện mặt nước chiếm thới hơn 5ha, góp phần điều hòa không khí và tạo môi trường trong lành, tươi mát. Phần diện tích còn lại dành tiafn bộ cho các công trình cây xanh cảnh quan, hình kiến trúc hài hòa qua đó hình thành một không gian xanh công cộng vừa đóng vai trò điều hòa môi trường khu vực vừa mang đến cho nhân dân quanh vùng một không dian xanh để nghỉ ngơi, thư giãn..

Dự án tnr goldmark city

Được xây dựng với mục đích là một không gian Singapore trong lòng Hà Nội chắc chắn sẽ làm hài long tất cả các vị khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, chung cư Goldmark City được phân phối với giá cực ưu đãi chỉ từ 27tr/m2, chung cư Goldmark City hứa hẹn là một dự án cao cấp nhất so với tất cả các dự án quanh khu vực. Điều này thu hút nhiều nhà đầu tư, khiến chỉ trong thời gian ngắn các căn hộ đã giao dịch được nhiều. Theo dự tích chỉ sau khi căn hộ được bàn giao thì nhà đầu tư sẽ đẩy giá cao, vì vậy nếu có ý định mua căn hộ chung cư để ở thì qúy khách hàng nên quyết định sớm vào thời điểm này để mua được giá ưu đãi.

Không có nhận xét nào: