Đăng bởi Unknown lúc 7 thg 2, 2016

TNR Goldmark City đã trở thành biểu tượng phía Tây Hà Nội với vẻ đẹp và không gian rộng lớn đầy sang trọng. Đây cũng chính là nơi để lại rất nhiều cảm xúc cho bao người đặc biệt là giới trẻ.
Nghĩ tới TNR Goldmark City các bạn có thể hình dung ngay khu quần thể chung cư cao cấp gồm 9 tòa cao ốc 40 tầng và được phân chia hài hòa với diện tích đất đang có, mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 23 % diện ích xây dựng, các phần còn lại là các tiện ích cây xanh tạo lên một không gian rộng lớn thơ mộng tạo nên điểm thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với giới trẻ.


TNR Goldmark City là một thành phố thu nhỏ.

Tổng thể dự án TNR Goldmark City

Với phần lớn khách hàng khi tới xem dự án đều đánh giá đây không phải là một khu trung cư mà nó là một thành phố Singapore thu nhỏ trong thành phố Hà Nội, với đầy đủ các tiện nghi và phong cách bố trí giống như Singpore. Không những vậy các giá trị tiện ích bên trong khu trung cư không bị chia sẻ cho bất kì ai ngoài cư dân tạo nên được nét riêng tư riêng biệt.


Trung tâm thương mại GoldmarkCity

Trung tâm thương mại Goldmark City

Quảng trường ánh sáng đặc trưng khu trung tâm thương mại TNR Goldmark City, với những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật tin chắc rằng không thể bỏ qua nơi này, những cách bố trí sắp xếp ánh sáng nghệ thuật sẽ tạo cho bạn cuốn hút hòa mình vào sức hút của nghệ thuật mỗi khi buổi đêm tại TNR Goldmark City.
Các bạn còn được mua sắm thỏa mái trong khu trung tâm thương mại 5 tầng với các trò chơi và hình nghệ thuật, ngoài ra còn bạn có đắm chìm hòa mình vào cùng khu bể bơi 4 mùa trong nhà .


TNR Goldmark City với các tiện ích đẳng cấp.

Quảng trường Ruby Goldmark City

Mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ khi là một cư dân sống trong khu thành phố nhỏ Singapore, quảng trường rộng lớn khu Ruby với những tháp cây đón nắng được tạo dựng bằng những miếng gốm ghép lại, các loại hình nghệ thuật phun nước được đan xen vào trong quảng trường, bể cá ngầm. Mọi người có thể thư giãn với bể bơi ngoài trời rộng lớn hay cũng có thể hòa mình vào bể bơi trong nhà khi mỗi khi thời tiết xấu. 

Quảng trường Sapphire Goldmark City


Khu Sapphire với những babilon bằng tinh thể tạo lên sự đặc biệt cho quảng trường này, những thiết kế bể bơi ngoài trời đặc biệt tạo đẳng cấp cho quảng trường Sapphire.
Ở giữa hai khu là một con đường lễ hội với nhiều loại hoa được khoe sắc màu bốn mùa.
Nhìn chung khi mỗi bạn trẻ nào tới TNR Goldmark City đều có suy nghĩ riêng, cảm nhận riêng về các phong cách không gian nghệ thuật. Nhưng nhìn chung tất cả các khách hàng trẻ hay là trung tuổi hay là có tuổi đều giành những tình cảm tích cực cho khu thành phố Singapore này, xứng đáng là một khu Singapore trong long thủ đô Hà Nội.

Không có nhận xét nào: