Home »
Đăng bởi Unknown lúc 27 thg 1, 2016

Thiết kế tân cổ điển ở dự án TNR GoldmarkCity được tập trung vào căn hộ 4 ngủ với những căn diện tích tương ứng từ 160m2 đến 173m2. Thiết kế tân cổ điển đơn giản, tinh tế đó là phong cách tân cổ điển mang lại. Vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần, tường và các đồ nội thất.

dự án Goldmark City


Thiết kế tân cổ điển cho các căn hộ TNR Goldmark City chắc chắn sẽ được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Kiến trúc tân cổ điển trong căn hộ TNR Goldmark City mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy đơn giản nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. giống như chắt lọc sự tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về thẩm mỹ.
Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Các căn hộ tân cổ điển tại dự án TNR Goldmark City chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và chi tiết trang trí tối giản vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất. Đó không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mỗi chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những nét lượn đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn…Chúng nâng đỡ cho nhau, khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồn điệu và hài hòa đến mê hoặc.
Căn hộ TNR Goldmark City sẽ không làm cho các khách hàng choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, phong cách tân cổ điển khiến mỗi vị khách hàng bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, dù là nhỏ nhất khi vào tham quan nhà mẫu. Căn hộ Goldmark City tạo lên sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng đường cong,… để tạo sức quyến rũ riêng biệt và tạo lên sự khách biệt cho riêng dự án TNR Goldmark City.

Tags:

Không có nhận xét nào: