Đăng bởi Unknown lúc 24 thg 1, 2016

Dự án TNR Goldmark City được xây dựng bởi hai nhà thầu lớn Dellta và Contercon với 9 tòa tháp chia ra làm hai khu, khu A là khố Ruby, khu B là khối Sapphire. Tổng số căn hộ lên tới hơn 4000 căn với nhiều tiện ích sống cả trong nhà và ngoài trời.

Dự án TNR Goldmark City có nhiều sự lựa chọn cho người mua từ căn hộ 2 ngủ đến căn hộ 4 ngủ tương đương với diện tích từ 68m2 đến 173m2. Theo dự kiến chung cư Goldmark City sẽ hoàn thành và bàn giao khu A vào cuối quý 1 năm 2017 tức vào cuối tháng 3 năm 2017.

Chung cư TNR Goldmark City


TNR Goldmark City là một dự án được vinh danh là dự án nhiều quảng trường nhất với các thiết kế độc đáo theo không gian Singapore đan xen kết hợp với các thiết kế Á, Âu tạo nên điểm nhấn và thích thú cho mọi khách hàng khi tới dự án.
Với tiến độ khởi công cuối năm 2014 cho đến cuối năm 2015 dự án đã có hai tòa bên Ruby đi vào cất nóc, có thể coi đây là sự thành công ngoài mong đợi của dự án.
Nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội giáp với đường vành đai, nơi được đánh giá với sự phát triển sẽ tăng mạnh trong những năm tới, dự án Goldmark City với hệ thống giao thông thuận lợi đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao đi vào trong thành phố, không những thế dự án còn được hưởng lợi từ công viên điều hòa có lẽ đây là dự án đáng sống nhất để mọi người lựa chọn.
Nhân dịp lễ cấp nóc hai tòa Ruby 2 và 3, cũng như là để mừng đón lễ tết cổ truyền chủ đầu tư dự án đưa ra nhiều chính sách nhằm chi ân khách hàng đã quan tâm tới dự án, cảm ơn tất cả khách hàng đã cùng bước tiến của dự án ngay từ những ngày đầu.

Không có nhận xét nào: