Đăng bởi Unknown lúc 31 thg 1, 2016

Kết thúc những ngày dài triển khai xây dựng dự án Goldmark City với quy mô 9 tòa được chia ra làm hai khu Ruby và Saphier, hôm nay ngày 31/01/2106 công ty TNHH thương mại xây dựng quảng cáo địa ốc Việt Hân đã tiến hành tổ chức lễ cất nóc cho khu Ruby của dự án Goldmark City.

le-cat-noc-khu-ruby-goldmark-city
Lễ cất nóc khu ruby Goldmark City
Lễ cất nóc đánh dấu giai đoạn hoàn thành phần thô khu Ruby của dự án Goldmark City, đánh dấu một tốc độ xây dựng vượt tiến độ.

hinh-anh-khu-ruby-goldmark-city
Hình ảnh khu Ruby Goldmark City
Dự án được hai nhà thầu thi công lớn Conteccon và Dellta đứng ra thi công đảm bảo tiến độ thi công song song với chất lượng công trình. Với 9 tòa tháp chia ra làm hai khu ruby và sapphire với số lượng căn hộ lên đến gần 5000 căn đan xen cùng với tiện ích trong nhà và ngoài trời đem lại cho người dân cuộc sống tiện nghi. Dự án Goldmark City là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ công viên hồ điều hòa. Các góc nhìn của căn hộ đều thoáng đãng cả mặt trước lẫn sau, riêng mặt nhìn ra công viên điều hòa được hưởng phần không gian thoáng đãng từ mặt hồ ới cây xanh, không những thế dự án còn gần các trường đại học lớn, và cũng mất vài trăm mét là ra tới sân vận động Mỹ đình. Sức phát triển sẽ trở lên mạnh mẽ hơn khi tuyến đường sắt trên cao hoàn thành.

Goldmark City nổi lên như một không gian sống thiên cảnh với các thiết kế kiến trúc độc đáo của thành phố Singapore thu nhỏ và nhiều tiện ích hợp lại thành một khu tổ hợp đáng sống. Dự án Goldmark City đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ căn hộ nhỏ 2 ngủ mang diện tích từ 74 đến 83m2, căn hộ vừa 3 ngủ mang diện tích 99 đến 138m2, và 4 ngủ là căn hộ to nhất mang diện tích 160 đến 173m2, cùng với thiết kế đặc biệt khách hàng sẽ có không gian thư thái rộng rãi thoải mái tại mỗi căn hộ.
Trong năm 2015 dự án Goldmark City là một trong những dự án làm mưa gió thị trường bất động sản, không những thế dự án còn được nhận nhiều xác nhận kỷ lục về quảng trường và không gian sống. Đây là dự án đặc biệt phía Tây Hà Nội được nhận vinh dự này.

Không có nhận xét nào: