Home »
Đăng bởi Unknown lúc 7 thg 1, 2016

Dưới góc độ tầm nhìn của các chuyên gia về bất động sản thì năm 2016 tới đây sẽ có rất nhiều cơ hội cho nhà đầu cơ. Nhưng cơ hội đó có được nắm bắt hay không lại là nằm chính trong tay cách suy nghĩ, đánh giá một sản phẩm mình sẽ đầu tư.

Tổng thể dự án TNR Goldmark City


Đánh giá khu vực phía Tây Hà Nội chúng ta sẽ nhìn nhận ngay được sự phát triển, khu có đường sắt trên cao đi qua theo như các nước đã phát triển thì khu vực nào có đường sắt trên cao đi qua thì sẽ kéo theo tất cả các thứ ở khu vực đó phát triển. Điển hình có thể nhìn thấy ngay các khu chung cư dần mọc lên ví dụ như: chung cư TNR Goldmark city, chung cư HD Mon, vinhome Cầu Diễn...

Vị trí dự án Tnr Goldmark City

Nếu bạn là người muốn đầu tư thì bạn sẽ nhìn nhận đách giá sản phẩm mình lựa chọn như thế nào?
Câu hỏi rất đơn giản nhưng mà nó là cả một sự so sánh giữa các dự án với nhau. Có thể đưa ra một số lời gợi ý cho các bạn như sau, ví dụ đánh giá giữa 2 sản phẩm nổi bật nhất khu vực đó là TNR Goldmark City và Vinhome Cầu Diễn.
_So sánh về vị trí giữa hai dự án về giao thông: chung cư TNR Goldmark City nằm ở sát đường hồ tùng mậu đặc biệt hơn là gần đường sắt trên cao, nếu bạn cần đi vào trung tâm thành phố bạn chỉ cần đi bộ một chút là có thể đi được còn dự án Vinhome Cầu Diễn nằm cách xa nếu có đi thì cũng phải đi xe ôm hay tắc xi mới có thể đi được. Từ đó có thể đánh giá được về giao thông là TNR Goldmark City thuận tiện hơn Vinhome.
_So sánh về tổ hợp các căn hộ:chung cư TNR Goldmark City là một tổ hợp chung cư gồm 9 tòa căn hộ tất cả các căn hộ phía Đông Nam và Tây Nam được hưởng lợi từ hai hồ điều hòa còn về Vinhome thì chỉ có một vài tòa còn lại là các khu biệt thự liền kề.
_So sánh về tiến độ bàn giao chắc chắn là Goldmark sẽ sớm hơn Vinhome vì goldmark sắp cất nóc còn Vinhome  chưa kí hợp đồng, nếu bạn là người đầu tư cho thuê thì căn hộ nào bàn giao càng sớm càng tốt.
_So sánh về giá giá Goldmark sắp vào bàn giao mà dao động từ 27 đến hơn 30 còn Vinhome thì chưa có gì đã cao hơn 30.
Đó là một vài ý để góp vào tầm nhìn của các bạn có thể giúp các bạn lựa chọn một căn hộ hợp lý.

Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City
Ban quản lý dự án

Mobile: 0973 366 255
***********************************************************

Tags:

Không có nhận xét nào: