Home »
Đăng bởi Unknown lúc 25 thg 3, 2015

Dự kiến dự án công viên hồ điều hóa nghĩa trang Mai Dịch khởi công trong quý 3/2015.
Theo báo Cafef.vn, hồ điều hòa và công viên Mai Dịch đang chuẩn bị các bước hoàn tất cho giai đoạn khởi công dự án vào Quý III năm 2015 này. Đây là bước tiến quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành, tiến độ bán hàng của các dự án về chung cư hay biệt thự trong khu vực.Đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới " Tổ hợp căn hộ dự án chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu"

chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Dự án chung cư Goldmark City có diện tích hơn 12 ha, mật độ xây dựng chỉ có 23.3%, ngoài diện tích xây dựng, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất dự án để quy hoạch các khu tiện ích, khu cây xanh và tuyến đi dạo. Dự án Goldmark City được khách hàng biết đến với chất lượng nâng cao giá trị cuộc sống, lượng giao dịch trong phiên mở bán đợt 1 rất lớn, và số lượng căn hộ còn lại trong giai đoạn này có hạn. Lượng giao dịch lớn như thế tại Goldmark City bởi lẽ dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ của 1 khu đô thị, đặc biệt trước mặt dự án cách 100m chính là hồ điều hòa và công viên Mai Dịch đang nằm trong quy hoạch, đây cũng chính là giá trị mang lại lợi thế lớn cho Goldmark City so với các dự án trong khu vực. Nhiều khách hàng còn lăn tăn về " hồ điều hòa và công viên Mai Dịch có thực hay không? Bao lâu sẽ triển khai? bao giờ mới hoàn thành?" khiến kế hoạch mua căn hộ Goldmark City trong giai đoạn 1 này bị gián đoạn và không còn sự lựa chọn căn hộ đẹp, thì nay đã có câu trả lời.
Trích báo Cafef.vn: " Liên quan đến 2 dự án công viên hồ điều hòa này, Thành phố Hà Nội mới đây đã có chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng 2 dự án công viên có ý nghĩa quan trọng này ở khu vực phía Tây.
Theo đó, đối với dự án khu công viên- hồ điều hòa phí Bắc và phần mở rộng phía Nam nghĩa trang Mai Dịch theo hình thức hợp đồng BT, thành phố chỉ đạo sẽ khởi công xây dựng trong quý 3 năm 2015.
Được biết, dự án công viên này có quy mô hơn 15ha, thuộc phường Mai Dịch - quận Cầu Giấy và Mỹ Đình - huyện Từ Liêm. Dự án bao gồm phần đất khu công viên phía Bắc, phía Nam nghĩa trang Mai Dịch, một phần diện tích đất đường Hồ Tùng Mậu và diện tích đất đường quy hoạch phía Nam."

Đăng ký mua căn hộ Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: