Goldmark City- Hỏi đáp phần 3

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về " Tổ hợp căn hộ đẳng cấp dự án chung cư Goldmark City"

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như đóng góp xin quý khách vui lòng gửi về hòm thư ban quản lý dự án Goldmark City theo địa chỉ:
Ban quản lý dự án- Hotline: ☎: 093 650 1213
Xem thêm: Goldmark City- Hỏi đáp phần 4
hoi-dap-goldmark-city-phan-3

1. Đã có nhiều thông tin về Chủ đầu tư Việt Hân, ai dám đảm bảo dự án này sẽ được xây dựng đúng tiến độ & sẽ hiện hữu đúng thời điểm tháng 3/2017? Trường hợp chủ đầu tư phá sản thì quyền lợi của khách hàng sẽ được giải quyết như thế nào ?

Trả lời:
- Được quản lý và điều hành bởi TNR Holdings Việt Nam, dự án sẽ được giám sát một cách chặt chẽ trong mọi khâu thực hiện nên chắc chắn sẽ giảm thiểu mọi trì trệ về tiến độ xây dựng.
- Ngân hàng MSB đã cam kết quản lý tài chính cho dự án, đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng Thư cam kết nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.
- Các quyền lợi của khách hàng trong trường hợp phát sinh rủi ro đều được quy định rõ trong Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư ký giữa khách hàng và Chủ đầu tư.

2. TNR Holdings Việt Nam là công ty nào và vai trò cụ thể của đơn vị này trong dự án là gì?

Trả lời:
Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Công ty TNR Holdings Việt Nam và Công ty Việt Hân đã ký kết một Thoả thuận hợp tác chiến lược về dự án GoldmarkCity. Theo nội dung thoả thuận thì TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án Goldmark City.

TNR Holdings Việt Nam với bộ máy nhân sự điều hành đều là những con người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, quản lý xây dựng và quản lý tài chính ở các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC, CEN Group. Bộ máy của TNR bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, marketing và phát triển thương hiệu. Sự đóng góp lớn nhất của TNR vào Việt Hân chính là sự đóng góp về nhân lực, chất xám, bộ máy, công nghệ và kinh nghiệm để giúp đỡ Việt Hân trong công tác quản lý xây dựng, quản lý đấu thầu, phát triển thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như quản lý dòng tiền. Việc này được chứng minh rất rõ nhất với sự tham gia của TNR vào Việt Hân đã đàm phán và hợp tác thành công với các đối tác chiến lược lớn như Delta, Coteccon, MSB, Mizouchi, Family Mart, Bệnh viện Thu Cúc, Trường QT Brendon, các thương hiệu bán lẻ. Thực tế trên công trường đã xây dựng rất nhộn nhịp, đảm bảo tiến độ với các mốc công việc được chứng minh cho thấy sự chuyên nghiệp và quản lý bài bản của TNR.
Vai trò cụ thể của TNR Holdings Việt Nam tại dự án như sau:
- Phối kết hợp cùng Chủ đầu tư lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án.
- Lựa chọn và giám sát các nhà thầu xây dựng thực hiện đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ triển khai đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
- Quản lý và điều hành các bộ phận liên quan khác trong quá trình thực hiện dự án.
- Lên kế hoạch và lập chiến lược kinh doanh, Marketing , truyền thông cho từng thời điểm thực hiện đến khi hoàn thành dự án .
- Kết hợp với đối tác tài chính để quản lý dòng tiền thay cho Chủ đầu tư và khách hàng.

13. Vào tham quan phòng bán hàng của Dự án, Khách hàng tiếp xúc với các đội ngũ nhân viên tư vấn khác nhau, vậy Khách hàng nên làm việc với ai?

Trả lời:
- Hiện tại, Dự án Goldmark City có 02 đơn vị phân phối chính thức là hệ thống siêu thị dự án STDA và Liên minh sàn bất động sản G5. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi làm việc với các đơn vị này.
- Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng có một đội ngũ các cán bộ tư vấn riêng nhằm đáp ứng tối đa và tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.
- Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH, lễ tân tại Phòng bán hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

14. Khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ tại dự án, khi ký hợp đồng có được ký đồng sở hữu hay không ?

Trả lời:
Dự án Goldmark City sẽ đảm bảo mọi quyền lợi của người mua nhà theo đúng Pháp luật Việt Nam hiện hành.

15. Khách hàng có được mua nhiều căn hộ trong dự án không? Có hạn chế số lượng căn hộ được mua hay không?

Trả lời:
Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu đồng thời nhiều căn hộ đẳng cấp tại Goldmark City.

Không có nhận xét nào:

Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ"qua số điện thoại" hoặc để lại lời nhắn bên dưới

TIN NỔI BẬT

Gọi ngay: 0973 366 255