Đăng bởi Unknown lúc 5 thg 11, 2015

Dự án TNR Goldmark City tọa lạc tại số 136 Hồ Tùng Mậu sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại chung cư TNR Goldmark City đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì chung cư TNR Goldmark City quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. TNR Goldmark City vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

chung cư TNR Golmark City

- Xem thêm chủđầu tư dự án Goldmark City

1. Tổng quan Tổ hợp căn hộ dự án chung cư TNR Goldmark City

chung cư TNR Golmark City

Một số thông tin cơ bản về dự án Chung cư TNR Goldmark City:
• Tổng diện tích khu đất : 121, 796 m2
• Tổng diện tích lập Quy hoạch chi tiết : 113, 996 m2
• Diện tích xây dựng công trình : 26, 579 m2
• Diện tích làm đường đô thị theo QH : 7, 800 m2
• Mật độ xây dựng toàn khu : 23,3 %
• Tầng cao TB toàn khu : 30,6 tầng
• Hệ số sử dụng đất : 7,15 lần
• Quy mô dân số dự kiến : 12.300 người
• Tổng chi phí đầu tư : 10.847 tỷ VND, trong đó:
* Chi phí xây dựng : 7.148 tỷ VND
* Chi phí thiết bị : 773 tỷ VND
* Chi phí quản lý dự án & chi phí khác : 475 tỷ VND
* Chi phí dự phòng : 1.931 tỷ VND
* Chi phí GPMB & tiền sử dụng đất : 520 tỷ VND 2. Dự án chung cư TNR Goldmark City- Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp dự án chung cư Goldmark City nằm ngay trên mặt đường tại số 136 Hồ Tùng Mậu với đường vào khang trang rộng hơn 40 mét, ngay sát hệ thống đường sắt trên cao, thuận tiện giao thông đi lại và gần ngay các vị trí trọng yếu như sân vận động Mỹ Đình, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường Đại học Quốc gia, Đại học Thương Mại, Đại học sư phạm I, trung tâm điện máy Pico Plaza, đại siêu thị Metro, Big C, cách đường Cầu Giấy – Xuân Thuỷ khoảng hơn 1km.
chung cư TNR Golmark City
Đặc biệt, dự án TNR Goldmark City nằm giữa các tuyến giao thông huyết mạch như đường Hồ Tùng Mậu, đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Hoàng Quốc Việt nối dài, nằm gần tuyến đường tiếp cận sân bay QT Nội Bài, Dự án sở hữu nhiều lợi thế và tiện ích mang dấu ấn khác biệt so với các dự án có quy mô & chức năng tương tự khác ở Hà Nội. Dự án Goldmark City nằm gần trạm Tàu điện ngầm Metro số 3, dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào cùng thời điểm với dự án được hoàn thành và đưa vào hoạt động.

3. Tiện ích hoàn hảo- An tâm cuộc sống tại tổ hợp căn hộ chung cư TNR Golmark City

Dự án TNR Goldmark City là một tổ hợp chung cư, nhưng mang đầy đủ các yếu tố được xếp hạng của một khu đô thị bậc nhất Hà Nội, được so sánh với Ciputra, Royal City, Time City hay Vinhome Riverside...Tại sao vậy?
Ngoài các yếu tố như vị trí, liên kết vùng, chất lượng công trình, quy mô và mức đầu tư lớn cho dự án. Yếu tố quyết định đến sự đẳng cấp của chung cư TNR Goldmark City đó là tiện ích khép kín.
Giống với tất cả những khu đô thị khác, Dự án chung cư TNR Goldmark City sở hữu các tiện ích đẳng cấp như:

chung cư TNR Golmark City

chung cư TNR Golmark City

chung cư TNR Golmark City

chung cư TNR Golmark City

chung cư TNR Golmark City

Và còn rất nhiệu tiện ích khác như: Sân chơi trẻ em, tuyến đi dạo, sân đá bóng, sân cầu lông, tennis...
Đặc biệt, khác với các dự án như Royal City, Time City, người ngoài có thể vào sử dụng các tiện ích bên trong dự án khiến cuộc sống của cư dân trong khu chung cư sẽ mất yên tĩnh, thiếu sự an toàn. Nhưng đến với Goldmark City, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả tiện ích của dự án chỉ phục vụ cho cư dân bên trong dự án, quý khách sẽ không phải chia sẻ tiện ích cho người ngoài, nhất là cuộc sống của cư dân sẽ cực kỳ an toàn.

Không có nhận xét nào: